Sáng ngày 24/7/2020 các lớp từ độ tuổi Nhà trẻ đến Mẫu giáo trong trường Mầm non Tô Quyền đã tổ chức buổi Tổng kết năm học 2019-2020 tại lớp.

Được sự chỉ đạo và nhất trí của các câp lãnh đạo, sáng 24/7/2020 các lớp Nhà trẻ và Mẫu giáo trong trường Mầm non Tô Quyền đã tổ chức buổi tổng kết năm học 2019-2020 tại khuôn viên lớp học. Trong không khí ấm áp của buổi tổng kết, các hoạt động như biểu diễn văn nghệ, xem clip các hoạt động của lớp trong suốt năm học vừa qua, trao phần thưởng cho các bé chăm ngoan và chăm ngoan- học giỏi, liên hoan ...đã diễn ra vô cùng vui vẻ. Các cô giáo chủ nhiệm của các lớp đã trang trí lớp học theo đúng chủ đề của buổi tổng kết có bóng bay, bánh ga tô, bánh kẹo....Những ánh mắt hồn nhiên của các con tỏ ra vô cùng hào hứng và phấn khởi. Đặc biệt hơn, tại các lớp Mẫu giáo 5 tuổi, khi các con chuẩn bị bước vào lớp 1, bước vào trường Tiểu học, một môi trường học tập mới. Rời xa các cô giáo của trường Mầm non cả cô và trò đều cảm thấy vô cùng xúc động.

Dưới đây là những hình ảnh ấn tượng đã diễn ra tại các lớp trong buổi tổng kết năm học 2019-2020.