Ngày 15 tháng 7 năm 2020, được sự chỉ đạo của BGH nhà trường, sự ủng hộ nhiệt tình của các bậc phụ huynh, các cô giáo trường mầm non Mễ Sở đã tổ chức lễ tổng kết năm học 2019 - 2020. Năm học 2019 - 2020 là một năm học đặc biệt bởi dịch Covid - 19, tuy nhiên cô và trò trường MN Mễ Sở đã cố gắng không ngừng để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học đề ra.

Năm học 2019 - 2020, Trường Mầm Non Mễ Sở có 37 CBGCNV với 27 nhóm lớp. Tổng toàn xã có 693 học sinh. Trẻ mẫu giáo ra lớp 520/520 đạt 100%. Trẻ trong độ tuổi nhà trẻ  ra lớp173/316 đạt 54,7%.

Nhà trường thực hiện đúng chương trình chăm sóc giáo dục Mầm non mới. Tổ chức các chuyên đề: “Phát triển ngôn ngữ - Phát triển nhận thức”, “Sinh hoạt chuyên môm theo nghiên cứu bài học”; “Phòng chống dịch bệnh Covid -19”.

Trong thời gian trẻ nghỉ dịch tập thể CBGV xây dựng được 29 video trong đó:

19 video về kiến thức bài học ở tất cả các độ tuổi.

5 video về các trò chơi và hướng dẫn trẻ cách làm đồ chơi.

3 video về các thí nghiệm vui cho trẻ.

2 video về cách vệ sinh phòng tránh dịch bệnh

2 bài hát, 2 bài thơ về phòng chống dịch bệnh Covid 19 do cô giáo Nguyễn Thị Bình sáng tác và biên đạo

Trong năm học Đảng ủy – UBND đã và đang xây dựng cho nhà trường, cho các cháu một ngôi trường khang trang hiện đại. Với tổng số 27 phòng học, cùng các phòng chức năng

Nhà trường đầu tư  một số trang thiết bị phục vụ các hoạt động cho trẻ hàng ngày như bàn học sinh, tủ cơm, tủ sấy bát, mành che nắng, giá dép, giá phơi khăn, bồn rửa tay ngoài trời và điều hòa trang bị cho nhà trường và lớp học.

Nhà trường được các bậc phụ huynh của khối lớp 5 tuổi tặng 6 chiếc ghế đá trị giá bằng 3,300,000đ

Dịp này, nhà trường cũng tổ chức khen thưởng cho các bé chăn ngoan học giỏi, bé chăm bé ngoan và  tặng quà cho các bé 5-6 tuổi ra trường...